Bạn đang có nhu cầu và chuẩn bị lên kế hoạch với các ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn hiện đại cao cấp, điều ban quan tâm sẽ chọn phong cách nào phù hợp, với kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp,VACOCONS chia sẽ với bạn đọc ” 11 phong cách thiết kế nội thất khách sạn ấn tượng ” được chúng tôi sưu tầm nhằm mang tới ý tưởng phù hợp nhất.

Những khách sạn hiện đại đã khéo léo thích ứng với những thay đổi của đời sống xã hội nhanh chóng, với các giải pháp sáng tạo không gian nội thất khách sạn. Từ việc xem xét lại các cấu trúc của phòng ngủ để đảm bảo những trải nghiệm cá nhân được tốt nhất. Bạn là chủ khách sạn đang muốn chuyển đổi khách sạn của bạn thành điểm nổi bật của trong khu vực.

 

Cho dù bạn sở hữu một khách sạn hay lên kế hoạch cho kinh doanh những nhà hàng, khách sạn tiếp theo của mình ở khu vực khác , đây là một số trong những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thiết kế khách sạn đẹp cao cấp.

 1. Lobbies là không gian đa năng và năng động của nội thất khách sạn.

Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều dự án khách sạn tập trung vào việc tạo một ấn tượng đầu tiên. Tầm quan trọng của hành lang hay ở sảnh khách sạn đang gia tăng, vì các cuộc gặp gỡ xã hội ngày càng trở nên nhiều hơn. Do đó khách sạn phụ thuộc vào khu vực khách sạn đặc biệt này để thu hút khách hàng.Với xu hướng kinh doanh mới, hành lang của khách sạn nên cung cấp không gian đa dụng cho các cuộc đàm thoại ngẫu nhiên cũng như chính thức, làm việc trên máy tính xách tay, cắm các thiết bị khác nhau.Điều này có nghĩa là một sắp xếp bàn sofa-cà phê đơn giản sẽ không cắt nó. Phân khúc không gian sáng tạo là cần thiết, cung cấp cả khu vực thân mật và xã hội, cũng như đồ nội thất mang lại sự thoải mái và tính năng.

Các tính năng nhập cảnh phong phú hơn trong thị trường khách sạn đang nổi lên ngày nay bao gồm các bức tường màu xanh lá cây lớn, thác nước trong nhà, đèn chùm lớn và các trạm đa phương tiện.

 1. Không gian cho phòng khách quan trọng với nôi thất khách sạn.

Không còn là chiếc giường ngủ-bàn-locker combo cổ điển đủ để làm cho một phòng khách sạn cảm thấy hấp dẫn. Trong thế giới ngày nay, khách hàng mong đợi bất ngờ và nơi nào khác, nhưng xa nhà.Có thể tại sao mỗi nội thất trong ngành công nghiệp khách sạn hiện đại lại khác biệt rất nhiều so với những năm kế tiếp. Văn phòng sáng tạo dành cho khách doanh nhân, bảng TV thú vị và ghế sofa ngoài giường cỡ King chỉ là một số “thành phần” then chốt cho một phòng khách sạn thời thượng.Chúng tôi cũng đã nhìn thấy các khách sạn có tiếng tạo ấn tượng tốt cho khách hàng mà màu sắc phối hợp trang trí nôi thất khách sạn, điều này chắc chắn có thể hấp dẫn khách muốn trải nghiệm chỗ ở độc đáo, và có ấn tượng riêng về khách sạn của bạn.

 1. Các tính năng của Spa-Like trong nội thất.

Phòng tắm đã ngừng được coi là phòng phụ trợ, không gian được giảm thiểu, để mở rộng khu vực sinh sống. Khách du lịch hiện đại kỳ vọng nhiều hơn so với anh ta ở nhà trong những chuyến đi của mình. Nên phòng tắm cũng sẽ tạo không gian mới lạ hơn cho khách hàng trãi nghiệm. Đừng thiết kế phòng tắm giống một căn hộ bình thường.Phòng tắm khu nghỉ mát với các tính năng spa giống như là một lời mời mở để thư giãn và một phương pháp đảm bảo chắc chắn cho khách mời hấp dẫn thông qua hứa hẹn của sự sang trọng. Hãy suy nghĩ phòng ngủ riêng, phòng tắm thác nước, bồn tắm cỡ lớn, bồn rửa tay và khăn tắm khổng lồ, đồ làm đẹp và nhiều không gian.

 1. Không chỉ là một nhà hàng, mà còn là một điểm đến.

Rất ít nhà hàng trong khách sạn vẫn dựa vào “nôi tại của nhà hàng đó” của họ. Nấu ăn là một nghệ thuật và như vậy tại sao không biến khách sạn của bạn là điểm nhấn khó quên trong lòng khách hàng.Chúng tôi đã nhìn thấy ngày càng nhiều nhà hàng khách sạn biến thành không gian đáng nhớ thông qua thiết kế. Chủ đề rất được khuyến khích, thúc đẩy sự sáng tạo lên những tầm cao mới và biến mỗi địa điểm thành một điểm đến trong chính nó.Những khách sạn, thiết kế mới lạ, đẹp mắt khiến khác hàng luôn nhắc tới trong chuyến đi của họ. Sẽ thu hút bạn bè của họ ghé thăm hơn, một cách marketing miễn phí cho khách sạn của bạn.

 1. Làm mờ ranh giới trong nhà và ngoài trời.

Cảm giác kinh nghiệm đi một chặng đường dài. “Nguyên tắc” này đã được tích hợp tốt trong các dịch vụ được cung cấp bởi các chủ khách sạn hiện đại, những người đấu tranh để giữ cho quá trình chuyển đổi ngoài trời trong nhà trở nên “thanh tao” nhất có thể.Không chỉ các phòng khách sạn được mở rộng qua sàn lớn và sân thượng, nhưng thiên nhiên được mang bên trong mọi cách có thể. Gạch gỗ, đồ trang trí bằng đá, hoa lá cây tươi tốt, thác nước trong nhà- đây chỉ là một số yếu tố được sử dụng để giải phóng sự căng thẳng của khách sạn.

 1. Tính năng Xanh.

Tính bền vững là một vấn đề tế nhị đối với chủ khách sạn, vì họ đang làm hết sức mình để giảm thiểu chi phí ngắn hạn. Nhưng hiện nay cạch tranh giữa các nhà hàng là rất quan trọng, đôi khi dẫn đến các ý tưởng sáng tạo. Không gian xanh chúng ta đã nghe nhiều rồi. Vậy một khách sạn xanh thì sao? Bạn có thể tận dụng những hoạt động thường ngày để tạo môi trường xanh.Các cửa sổ cỡ lớn cho ánh sáng tự nhiên, vật liệu xây dựng tự nhiên, tường xanh và mái nhà xanh, thùng rác tái chế cho khách, vòi nước điện tử, thực phẩm địa phương dùng để nấu ăn và tái chế graywater chỉ là một vài trong số các xu hướng khách sạn để giữ xanh.

 1. Tập trung vào thiết kế đạm bản sắc địa phương.

Thật là xấu hổ khi kiến ​​trúc hiện đại thường cách xa nguồn gốc địa phương. Đôi khi chúng ta nhìn vào một ngôi nhà trên Freshome và thiết kế của nó cho chúng ta biết vị trí của nó.May mắn thay, ngày càng có nhiều chủ khách sạn nhận ra rằng thêm nghệ thuật địa phương trong kế hoạch thiết kế của họ sẽ cải thiện nhận thức của khách hàng về địa điểm và tạo ra trải nghiệm thực sự.Từ những tác phẩm điêu khắc nhỏ và nhiếp ảnh đến những công trình lớn, việc kết hợp một dự án nghệ thuật với hình ảnh của khách sạn có thể là một cách dễ dàng để thành công. Khách sạn Tantalo (hình ảnh dưới đây) là một ví dụ điển hình của hiện đại, pha trộn với thiết kế đương đại

 1. Quá tải công nghệ

Không phải ai cũng đang tìm kiếm chỗ ở đầy những thứ hiện đại. Ngược lại, mọi người có xu hướng ngắt kết nối trong thời gian nghỉ lễ. Bạn từ TP Hồ Chí Minh thì sẽ muốn du lịch về các làng quê, biển, đảo. Để cảm nhận cuộc sống thanh bình giản dị nơi đó.

Nhưng ngày càng có nhiều khách sạn tập trung vào việc giữ khách “thiết bị điện tử” bằng mọi giá. Chắc chắn một cách tốt để đi khi nói đến du lịch kinh doanh, một phòng thân thiện với công nghệ khuyến khích luồng công việc và về lâu dài, lòng trung thành của khách.

Các khách sạn mới cung cấp khả năng điều chỉnh ánh sáng, điều hòa không khí và ngay cả rèm cửa sổ thông qua điện thoại thông minh, điều này thường trở thành phương pháp tiếp cận kinh doanh tốt. Một khuynh hướng khác là đặt máy tính bảng khi check-in để in thẻ lên máy bay, cũng như để đảm bảo các quy trình tự giúp đỡ khác đòi hỏi kết nối trực tuyến.

 1. Đa dạng và tỷ mỹ trong thiết kế

Khi đi du lịch khách hàng thường có nhiều thời gian để khám phá những giác quan của họ. Đây có thể là lý do tại sao các phòng khách sạn dễ dàng để cho các tạo ra sự tò mò thích thú trong việc thiết kế, bày trí.

Cung cấp cho khách hàng một cái gì đó họ có thể cảm nhận và thậm chí bị lạc trong có thể dẫn đến một trải nghiệm đáng nhớ, có lẽ họ sẽ muốn lặp lại. Thêm một vài màu sắc tươi sáng vào không gian sống động và bầu không khí vui tươi nhẹ nhàng được tạo ra

 1. Không gian cá nhân

Đó là một thực tế là ấn tượng của một khách sạn với khách hàng một thời gian dài nếu bạn làm tốt, Họ sẽ có nhiều trãi nghiệm khi về căn nhà của họ. Nếu khách sạn của bạn chẳng có tý gì là đặc biệt mà nó chỉ giống một căn nhà bình thường thì họ sẽ quên bạn ngay.

Với điều này trong tâm trí, chủ sở hữu khách sạn cá nhân hoá không gian như trước đây. Các khách sạn nổi bật và các khách sạn đặc biệt là các khái niệm mới dần dần thu hút sự chú ý của ngành. Các phòng nghỉ theo chủ đề ( xuân, hạ, thu, đông) cũng có tác động mạnh mẽ, đặc biệt là khi du khách chỉ có thể thử một lần. Bạn có thể thiết kế theo các chủ đề mà khách hàng bạn muốn hướng tới.

 1. Một ngôi nhà

Hơn bất cứ điều gì, phòng khách sạn nên cung cấp sự thoải mái, cảm giác như một ngôi nhà. Bất kể sang trọng, công nghệ thân thiện và kỳ lạ theo chủ đề phòng, sự thoải mái là một yếu tố chính giúp bạn lấy điểm với khách hàng.Đồ gỗ, đồ trang trí lấy cảm hứng, thảm, rèm, lò sưởi, TV và khả năng chơi nhạc yêu thích của khách – tất cả những điều này làm tăng thêm một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Gọi ngay