Không gian làm việc đã trở nên gắn bó và quen thuộc với rất nhiều người trong chúng ta. Để có một môi trường làm việc hiệu quả và năng động thì việc thiết kế nội thất văn phòng rất cần được quan tâm và đầu tư.

  1. Phong cách công nghiệp đầy cảm hứng – Nội thất văn phòng

Có thể thấy rằng, phong cách công nghiệp đã được áp dụng rất thành công cho thiết kế nội thất văn phòng này. Với việc giữ nguyên kết cầu trần, các đường ống kỹ thuật được phun sơn đen tạo nên một không gian kiến trúc hiện đại và bắt mắt. Nội thất gỗ được kết hợp để mang lại cảm giác gần gũi và giúp cho không gian phòng làm việc trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

  1. Sự kết hợp ăn ý giữa các vật liệu thô mộc – Nội thất văn phòng

Với phong cách công nghiệp luôn tập trung vào vẻ đẹp của sự thô mộc, ở không gian và vật liệu. Bạn có thể thấy thiết kế đã sử dụng gạch đất nung để thay thế cho các vách tường thạch cao thông thường. Đây chính là loại vật liệu quen thuộc có giá thành rẻ và rất phù hợp với phong cách này.

  1. Phòng họp với trang thiết bị tiện dụng – Nội thất văn phòng

Không gian phòng họp được trang bị các thiết bị và đồ nội thất cao cấp tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi cho căn phòng. Vẫn sử dụng tone màu đen làm chủ đạo kết hợp với tone màu gỗ luôn là một gợi ý vô cùng hay.

  1. Không gian Reception hiện đại – Nội thất văn phòng

Quầy lễ tân luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế văn phòng làm việc bởi đây là nơi tiếp khách và nhân viên. Không gian nội thất văn phòng cho quầy lễ tân được bố trí đơn giản với hệ thống ghế Sofa thoải mái đi kèm với bàn Cafe tròn, nhỏ nhắn để tiết kiệm được không gian.

  1. Khu pantry thoáng đãng – Nội thất văn phòng

Khu Pantry là nơi diễn ra các hoạt động ăn uống, pha chế dành cho các nhân viên của văn phòng. Ở khu Pantry được thiết kế thoáng đãng nhờ việc bố trí các vật dụng trang trí hợp lý, tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên thông qua các ô cửa kính lớn.

  1. Khu Coffee năng động mang tính kết nối cao – Nội thất văn phòng

Với khu Coffee chính là nơi nhân viên có thể tụ tập ăn uống, nghỉ ngơi. Do vậy mà không gian này được thiết kế nhằm mang lại sự tự do, thoải mái nhất có thể. Màu sắc của nội thất gỗ kết hợp với đèn chiếu sáng tạo sự ấm cúng và gần gũi hơn. Cây xanh cũng được bổ sung thông qua các chậu cây nhỏ và cây treo tạo nên vẻ sinh động cho không gian văn phòng

Các bạn muốn sở hữu một không gian văn phòng tuyệt đẹp như vậy thì hãy gọi ngay đến VACOCONS.

Gọi ngay