Top Tip #1: Ấn tượng đầu tiên

Ai cũng biết rằng ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Không gian làm việc cũng không ngoại lệ! Khu vực lễ tân là nơi khách tới thăm có ấn tượng nhiều nhất. Bạn có thể dùng hiệu ứng ánh sáng thật sáng tạo, đặt một tác phẩm nghệ thuật hay chọn một quầy lễ tân chất lượng cao. Hoặc đặt cả ba. Khi khách hàng tiềm năng đến thăm văn phòng bạn và nhìn thấy nó đầu tiên. Bạn hãy để khoảnh khắc đó trở thành một bản giao hưởng tuyệt vời với khu vực lễ tân đẹp tinh tế.

Top Tip #2: Chọn đồ nội thất

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra sự gia tăng đáng kể về sức khỏe, chất lượng sản phẩm hay lợi nhuận công ty với lợi ích chọn đồ nội thất phù hợp. Chúng tôi đưa ra lời khuyên rằng bạn tự hỏi đồ nội thất này có thực sự tốt không? Hay nó có giúp nhóm làm việc thuận tiện hơn? Hãy để những kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm thiết kế và chọn giúp bạn. ‍

 

Top Tip #3: Âm thanh nơi làm việc

Tốt rồi, bạn đã chọn được khu vực lễ tân ưng ý và đồ nội thất tuyệt vời. Vậy bước tiếp theo là gì đây? Không gian mở khiến bạn nghĩ đến việc không ngăn được âm thanh khu làm việc. Chúng tôi biết thật bất tiện khi bạn trao đổi điện thoại riêng, có cảm giác cả thế giới đang lắng nghe bạn vậy. Chúng tôi sẽ loại bỏ chúng và thiết kế không gian hoàn toàn mới. Hãy giữ liên lạc và chúng ta sẽ bàn về những chọn lựa tuyệt vời.‍‍

 

Top Tip #4: Nhận diện thương hiệu

Một cơ hội lớn thường bị bỏ lỡ là hãy để thương hiệu nói lên tất cả. Sức ảnh hưởng của thiết kế nội thất là một lựa chọn tuyệt vời tác động đến ấn tượng của khách hàng và tinh thần làm việc của nhân viên. Hãy để chuyên gia làm nổi bật thương hiệu của bạn. Chúng tôi sẽ cùng làm cho bạn tỏa sáng.

 

Top Tip #5: Môi trường năng động  

Văn phòng hiện đại giúp nhân viên làm việc linh hoạt hơn và nâng cao hiệu suất. Ngồi làm việc một chỗ, mỗi ngày, mỗi tuần đã là chuyện của ngày hôm qua. Ngày nay chúng ta hướng đến sự linh hoạt, năng động trong công việc. Điều này giúp gia tăng sự sáng tạo của nhân viên.

Nếu bạn đang có kế hoạch làm mới văn phòng trong năm, chúng tôi khuyên bạn cân nhắc 5 bí quyết này. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần thêm nhiều ý tưởng. Chúng tôi chờ gặp bạn và cùng làm cho văn phòng mới của bạn thật tuyệt vời.

Gọi ngay