Ngay từ không gian bên ngoài, sảnh cho đến hành lang, lối vào phòng,…Những sự thay đổi thiết yếu đã ngày càng cải tiến tốt hơn. Hãy cùng VACOCONS điểm qua những xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại nhé.

  1. Xu hướng kết cấu và màu sắc trong thiết kế trở nên rực rỡ hơn

Màu sắc phong phú làm cho không gian khách sạn trở nên sinh động hơn. Vừa lãng mạn mà vừa có thể làm hài lòng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Thêm một chút yếu tố lãng mạn thông qua màu sắc bên trong. Sẽ giúp cách bố trí khách sạn không bị lỗi thời và chạy kịp theo xu hướng.

  1. Sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại vào thiết kế

Việc sử dụng thiết bị công nghệ cao có thể đóng góp vào việc làm mới và tạo nên đẳng cấp về thương hiệu cho khách sạn. Vừa mang lại nhiều tiện ích, vừa đi kịp xu thế và giúp thiết kế khách sạn hiện đại trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Những khách sạn này phù hợp với những khách hàng vừa du lịch vừa làm kinh doanh. Trong phòng họp có thể điều chỉnh máy điều hòa không khí, hay nhu cầu chiếu sáng thông qua điện thoại thông minh, rất dễ dàng và tiện dụng để công việc không bị gián đoạn.

  1. Điểm nhấn tạo sự khác biệt trong thiết kế khách sạn

Với sự cạnh tranh cao trên thị trường kinh doanh khách sạn. Muốn thành công và phát triển hơn đối thủ, một điều tất yếu là bạn phải tạo ra điều khác biệt trong thiết kế khách sạn hiện đại.

Khách sạn cũng có thể tạo ra bản sắc riêng cho một địa điểm du lịch với ý tưởng thiết kế cơ sở vật chất luôn được nâng cấp. Cùng điểm qua một số thiết kế sáng tạo, nổi bật sau.

  1. Thiết kế khách sạn hiện đại hợp thời và tiện lợi

Nét đặc biệt trong xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại là sự hợp thời và mang lại sự tiện lợi.

Thiết kế khách sạn hợp thời hiện nay mở rộng việc cung cấp ghế sofa, bàn văn phòng lớn, WiFi miễn phí, TV màn hình phẳng lớn, tủ lạnh nhỏ, cộng với một số cách trang trí thiết kế nội thất đẹp và tinh tế, sử dụng sơn màu đậm và thiết lập màu sắc ánh sáng đẹp mắt trong mọi phòng khách sạn.

  1. Tạo không gian rèn luyện sức khỏe

Tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng thông qua các cửa sổ lớn. Thêm vào đó, mở các spa cho cá nhân, phòng tập gym, yoga,…sẽ là một số giải pháp trong thiết kế khách sạn hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe khách hàng và tạo được đẳng cấp riêng. Ngoài ra xu hướng thiết kế khách sạn còn chú trọng đến:

  • Sử dụng nội thất đẹp và lạ cho nhà hàng
  • Sử dụng các biện pháp thân thiện với môi trường
  • Thiết kế đem đến sự thoải mái cao cấp nhất

Trên là những xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại. Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn, hãy liên hệ ngay với VACOCONS để được tư vấn – thiết kế – thi công khách sạn trọn gói nhé.

Gọi ngay